Quản lý tùy chọn đăng nhập bằng mạng xã hội

Bạn có thể quản lý các phương thức đăng nhập bằng mạng xã hội đã kết nối với tài khoản khách hàng từ phần cài đặt Tài khoản khách hàng trong trang quản trị Shopify.

Quản lý tùy chọn đăng nhập bằng mạng xã hội

Bạn có thể chỉnh sửa, tắt hoặc xóa phương thức đăng nhập bằng mạng xã hội đã kết nối.

Sau khi tắt hoặc xóa phương thức đăng nhập bằng mạng xã hội, khách hàng vẫn duy trì trạng thái đăng nhập để tránh bị gián đoạn. Các phiên đăng nhập bằng mạng xã hội sẽ tự động hết hạn, hoặc khi khách hàng đăng xuất.

Các bước:

  1. Từ trang quản trị Shopify, đi tới Cài đặt > Tài khoản khách hàng.

  2. Trong phần Xác thực, nhấp vào Quản lý.

  3. Bên cạnh phương thức đăng nhập muốn thay đổi, hãy nhấp vào menu .

  4. Thực hiện một trong những thao tác sau:

    • Để chỉnh sửa tùy chọn đăng nhập, nhấp vào Quản lý, sau đó cập nhật thông tin xác thực muốn chỉnh sửa.
    • Để tắt tùy chọn đăng nhập mà không xóa, hãy nhấp vào Tắt.
    • Để xóa tùy chọn đăng nhập, nhấp vào Xóa, sau đó nhấp vào Xóa trong hộp thoại.

Cập nhật tùy chọn đăng nhập mạng xã hội khi thay đổi miền tài khoản khách hàng

Nếu dự định thay đổi miền tài khoản khách hàng thành một URL khác, bạn sẽ cần cập nhật cài đặt đăng nhập bằng mạng xã hội trước khi thực hiện thay đổi trong Shopify. Điều này đảm bảo khách hàng có thể tiếp tục đăng nhập mà không bị gián đoạn.

Bạn cần thực hiện các bước này khi cập nhật URL tài khoản khách hàng trong Shopify từ định dạng cũ, ví dụ như shopify.com/1234567890/account, sang định dạng tên miền phụ mới là account.your-store.com hoặc từ một tên miền phụ hiện có sang tên miền phụ khác, chẳng hạn như cập nhật account.your-store.com thành customers.your-store.com.

Bạn sẽ thêm miền mới vào cài đặt của nhà cung cấp mạng xã hội cùng với miền hiện tại. Sau khi thay đổi miền tài khoản khách hàng trong Shopify và xác nhận quy trình đăng nhập, đăng xuất tài khoản khách hàng hoạt động bình thường, bạn có thể xóa các mục miền cũ. Bạn cần lặp lại các bước này cho từng tùy chọn đăng nhập bằng mạng xã hội đã kích hoạt.

Các bước:

Thêm tên miền phụ mới của tài khoản khách hàng vào Google
  1. Đi tới Google Cloud Console và mở API & Dịch vụ > Thông tin xác thực.
  2. Chọn Ứng dụng khách OAuth 2.0 đã tạo cho Shopify.
  3. Trong phần Nguồn gốc JavaScript được ủy quyền, hãy thêm một mục mới. Ví dụ: https://account.your-store.com
  4. Trong phần URI chuyển hướng được ủy quyền, hãy thêm một mục mới. Ví dụ: https://account.your-store.com/authentication/social/google/callback
  5. Trong phần URL gọi lại hủy ủy quyền, hãy thêm một mục mới. Ví dụ: https://account.your-store.com/authentication/social/google/revoke
  6. Lưu các thay đổi. Tạm thời giữ cả URL cũ và mới.
  7. Quay lại bảng điều khiển quản trị Shopify và làm theo các bước để thay đổi miền tài khoản thành URL tên miền phụ tùy chỉnh mới trong Shopify.
  8. Kiểm tra cả đăng nhập và đăng xuất bằng từng tùy chọn mạng xã hội trên cửa hàng để xác nhận mọi thứ hoạt động bình thường.
  9. Tùy chọn: Sau khi quy trình đăng nhập được xác nhận hoạt động chính xác, bạn có thể quay lại Google và xóa các mục miền cũ.
Thêm tên miền phụ của tài khoản khách hàng mới vào Facebook
  1. Chuyển đến Meta for Developers và mở ứng dụng.
  2. Điều hướng đến Đăng nhập > Cài đặt trên Facebook.
  3. Trong phần URI chuyển hướng OAuth hợp lệ, thêm một mục mới. Ví dụ: https://account.your-store.com/authentication/social/facebook/callback
  4. Trong phần URL gọi lại hủy cấp quyền, thêm một mục mới. Ví dụ: https://account.your-store.com/authentication/social/facebook/revoke
  5. Điều hướng đến Cài đặt > Cơ bản.
  6. Trong phần Miền ứng dụng, thêm một mục mới. Ví dụ: account.your-store.com
  7. Lưu các thay đổi. Tạm thời giữ cả URL cũ và mới.
  8. Quay lại bảng điều khiển quản trị Shopify và làm theo các bước để thay đổi miền tài khoản thành URL tên miền phụ tùy chỉnh mới trong Shopify.
  9. Kiểm tra cả đăng nhập và đăng xuất bằng từng tùy chọn mạng xã hội trên cửa hàng để xác nhận mọi thứ hoạt động bình thường.
  10. Tùy chọn: Sau khi quy trình đăng nhập được xác nhận hoạt động chính xác, bạn có thể quay lại Facebook và xóa các mục miền cũ.

Quản lý Đăng nhập bằng Shop

Nếu bạn đã kích hoạt Shop Pay, khách hàng có thể đăng nhập bằng thông tin xác thực Shop và mã khóa đã lưu. Khách hàng cũng tự động được đăng nhập bằng Shop sau khi thanh toán tại cửa hàng bằng Shop Pay.

Đăng nhập bằng Shop được tự động kích hoạt cho tài khoản khách hàng và chỉ có thể bị xóa khỏi cửa hàng nếu bạn hủy kích hoạt Shop Pay.

Tìm hiểu cách thêm nút Đăng nhập bằng Shop vào cửa hàng.