Gỡ cài đặt kênh bán hàng Shopify Collective
Nếu không muốn tiếp tục bán sản phẩm qua nhà bán lẻ trên Shopify Collective, bạn có thể gỡ cài đặt kênh bán hàng. Để tạm thời ngừng bán, bạn có thể hủy kích hoạt bảng giá. Để ẩn sản phẩm khỏi kết quả tìm kiếm của nhà bán lẻ, bạn có thể hủy kích hoạt tính năng hiển thị với nhà bán lẻ.
Nếu gặp sự cố kỹ thuật với kênh bán hàng Shopify Collective, hãy liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Shopify.
Khi bạn gỡ cài đặt Shopify Collective, sẽ xảy ra các thay đổi sau:
- Tất cả kết nối của bạn với nhà bán lẻ sẽ bị ngắt ngay lập tức.
- Bạn sẽ ngừng nhận đơn hàng Collective mới.
- Các đơn hàng chưa hoàn tất sẽ bị hủy và nhà bán lẻ của bạn sẽ được hoàn tiền.
- Nhà bán lẻ phải xử lý thủ công mọi đơn hàng trả lại đang chờ xử lý do khách hàng yêu cầu.
Kênh bán hàng Shopify Collective sẽ tự động bị gỡ cài đặt khi bạn tắt Shopify Network Intelligence.
Nếu nhà bán lẻ đang hợp tác với bạn gỡ cài đặt ứng dụng Shopify Collective của họ, bạn sẽ nhận được thông báo qua email.
Gỡ cài đặt kênh bán hàng Shopify Collective
Bạn có thể gỡ cài đặt kênh bán hàng Shopify Collective khỏi bảng điều khiển quản trị Shopify bất kỳ lúc nào.
Các bước thực hiện:
Trong bảng điều khiển quản trị Shopify, đi tới Kênh bán hàng > Collective: Supplier.
Nhấp vào … > Gỡ cài đặt.
Chọn tùy chọn bất kỳ từ menu thả xuống Lý do gỡ cài đặt
Tùy chọn: Để chia sẻ phản hồi về việc gỡ cài đặt kênh bán hàng, hãy nhập nội dung bất kỳ vào hộp Chia sẻ phản hồi.
Nhấp vào Gỡ cài đặt.