Gỡ cài đặt ứng dụng Shopify Collective

Nếu không muốn tiếp tục bán sản phẩm của nhà cung cấp qua Shopify Collective, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng. Nếu chỉ muốn ẩn thông tin để nhà cung cấp không tìm thấy bạn trên Collective, bạn có thể hủy kích hoạt tính năng hiển thị với nhà cung cấp.

Nếu gặp sự cố kỹ thuật với ứng dụng Shopify Collective, hãy liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Shopify.

Khi bạn gỡ cài đặt Shopify Collective, sẽ xảy ra các thay đổi sau:

  • Tất cả kết nối của bạn với nhà cung cấp sẽ bị ngắt ngay lập tức.
  • Bạn sẽ ngừng nhận đơn hàng Collective mới.
  • Hàng tồn kho của sản phẩm đã nhập sẽ được đặt về 0 và không cập nhật nữa.
  • Các đơn hàng chưa hoàn tất của bạn sẽ bị hủy và bạn sẽ được hoàn tiền.

Ứng dụng Shopify Collective sẽ tự động bị gỡ cài đặt khi bạn tắt Shopify Network Intelligence.

Nếu nhà cung cấp đang hợp tác với bạn gỡ cài đặt kênh bán hàng Shopify Collective của họ, bạn sẽ nhận được thông báo qua email.

Gỡ cài đặt ứng dụng Shopify Collective

Bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng Shopify Collective khỏi bảng điều khiển quản trị Shopify bất kỳ lúc nào.

Các bước thực hiện:

  1. Trong bảng điều khiển quản trị Shopify, đi tới Ứng dụng > Collective.

  2. Nhấp vào > Gỡ cài đặt.

  3. Chọn tùy chọn bất kỳ từ menu thả xuống Lý do gỡ cài đặt

  4. Tùy chọn: Để chia sẻ phản hồi về việc gỡ cài đặt ứng dụng, hãy nhập nội dung bất kỳ vào hộp Chia sẻ phản hồi.

  5. Nhấp vào Gỡ cài đặt.