การอัปเกรดและการแทนที่หน้าขอบคุณและหน้าแสดงสถานะคำสั่งซื้อของคุณ

ลูกค้าจะเข้าถึงหน้าขอบคุณและหน้าแสดงสถานะคำสั่งซื้อในร้านค้าของคุณหลังจากที่สั่งซื้อสินค้า

หน้าขอบคุณจะแสดงให้ลูกค้าเห็นหลังจากที่ชำระเงินเสร็จสิ้น และเป็นหน้าที่แสดงเพียงครั้งเดียวซึ่งลูกค้าไม่สามารถเข้าถึงได้อีก หน้านี้จะให้การยืนยันคำสั่งซื้อและยืนยันว่าการชำระเงินสำเร็จ หน้าขอบคุณจะแสดงหมายเลขการยืนยันแทนที่จะเป็นเลขคำสั่งซื้อ

หลังจากสร้างคำสั่งซื้อแล้ว ลูกค้าจะได้รับการแจ้งเตือนยืนยันคำสั่งซื้อซึ่งจะลิงก์ไปยังหน้าแสดงสถานะคำสั่งซื้อ ลูกค้าสามารถกลับไปที่หน้าแสดงสถานะคำสั่งซื้อของตนได้หลายครั้งเพื่อติดตามและจัดการคำสั่งซื้อ

Shopify ได้เปิดตัวพื้นฐานใหม่สำหรับการชำระเงินและบัญชีผู้ใช้ที่มีความปลอดภัยมากขึ้น อัปเกรดได้อย่างปลอดภัย และช่วยให้คุณปรับแต่งหน้าการชำระเงินและบัญชีผู้ใช้ของลูกค้าได้ง่ายขึ้น ซึ่งรวมถึงหน้าขอบคุณและหน้าแสดงสถานะคำสั่งซื้อเวอร์ชันใหม่ที่สามารถปรับแต่งได้ในตัวแก้ไขการชำระเงินและบัญชีผู้ใช้

หากคุณเคยปรับแต่งหน้าขอบคุณและหน้าแสดงสถานะคำสั่งซื้อของคุณด้วยแอป สคริปต์ หรือพิกเซลที่เข้ากันไม่ได้ คุณจะต้องอัปเกรดและแทนที่การปรับแต่งที่มีอยู่ของคุณเพื่อให้คุณและลูกค้าของคุณได้รับประโยชน์จากแพลตฟอร์มการชำระเงินที่ปลอดภัยของ Shopify ต่อไป

26 สิงหาคม 2026 คือกำหนดเวลาในการอัปเกรดและแทนที่หน้าขอบคุณและหน้าแสดงสถานะคำสั่งซื้อของคุณ ร้านค้าที่ไม่ได้อัปเกรดภายในวันดังกล่าวจะได้รับการอัปเกรดโดยอัตโนมัติ

ในส่วนนี้